Giới thiệu

Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

CƠ VIỆT là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người từ năm 2010.

CƠ VIỆT tự hào là nhà phân phối chính hãng của Genie, JLG, Snokel hãng sản xuất xe nâng đến từ Mỹ. Trải qua gần 10 năm xây dựng, chúng tôi đã mở rộng số lượng thiết bị cho thuê của mình lên gần 100 thiết bị gồm Xe nâng người tự hành tại HCM và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên cả nước.Với mong muốn tạo ra các ảnh hưởng tích cực cho thị trường trong nước cũng như quốc tế, góp phần xây dựng đất nước, hòa mình vào tiến trình “Công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

Hành trình

HÀNH TRÌNH

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, CƠ VIỆT được khách hàng biết đến là đơn vị tiên phong năng động và nhạy bén trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê thiết bị nâng người, nâng hàng và cẩu, lắp đặt thiết bị.

Với phương châm lấy con người làm nền tảng quan trọng nhất trong thành công của công ty, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chu đáo, tay nghề cao để mang lại sự hài lòng tối đa đến quý khách hàng.

Thành công của bạn là Tương lai của chúng tôi” – CƠ VIỆT luôn chủ trương mang đến quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và dịch vụ tối ưu. Bên cạnh đó, sự đồng hành của các đối tác từ nước ngoài là yếu tố cần thiết dẫn đến thành công ngày hôm nay của CƠ VIỆT.

 

Chúng tôi tin rằng chiến lược và định hướng kinh doanh tốt, cùng với triết lý kinh doanh đúng đắn sẽ đem đến cho CƠ VIỆTQUÝ KHÁCH HÀNG sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

Đăng ký tư vấn nhanh

Zalo
Facebook