Dịch vụ

Chế độ bảo hành là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua sản phẩm. Tùy theo chính sách của nhà sản xuất mà mỗi đơn vị có chế độ bảo hành khác nhau. Do vậy, người tiêu dùng cần chọn nơi cung cấp xe uy tín để không chỉ có thời hạn bảo hành tốt mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Chế độ bảo hành xe nâng người trên thị trường hiện nay

Chế độ bảo hành khi mua xe nâng người có các mức độ khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là hãng sản xuất, chính sách của nhà phân phối, chính sách đại lý, …Nhưng đa phần đều có chính sách bảo hành xe chung như sau: Thời gian bảo hành sản phẩm khi mua hàng tại các nơi thường là miễn phí trong 1 năm, tương đương với 2000h đầu tiên đối với sản phẩm hư hỏng kỹ thuật thuộc về nhà sản xuất.

Trong thời hạn bảo hành, xe nâng người được thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí. Phụ tùng miễn phí được quy định theo nhà sản xuất, do đó mà nếu hư hỏng ở phần phụ tùng không được nhà sản xuất chi trả, bạn sẽ được miễn phí sửa chữa và tính phí phụ tùng. Khách hàng nhận được chế độ bảo hành xe nâng người miễn phí định kỳ 3 lần trong giai đoạn bảo hành nhằm mục đích đảm bảo cho thiết bị hoạt động tốt nhất. Nên bảo hành lần đầu sau 250 giờ đầu tiên, lần thứ 2 sau 1000 giờ và lần cuối cùng là sau 2000 giờ.

 

Chế độ bảo hành xe nâng người tại công ty TNHH TM và DV CƠ VIỆT

Thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối xe nâng người với nhiều chính sách về giá và chế độ bảo hành khác nhau. Trong số đó có công ty TNHH TM và DV CƠ VIỆT , đơn vị phân phối xe chính hãng đến từ nhiều nhà sản xuất. Sau đây là chính sách bảo hành xe nâng người tại đơn vị:

 

1. Thời gian bảo hành xe nâng người

Kể từ ngày mua hàng tại đơn vị, khách hàng nhận chính sách bảo hành xe nâng người theo quy định nhà sản xuất trong thời gian 1 năm. Đồng thời, xe được kiểm tra định kỳ 3 lần miễn phí trong hạn bảo hành, nếu có hư hỏng hay lỗi thuộc về đơn vị sản xuất, Cơ Việt Rental tiến hành sửa chữa miễn phí 100% một cách nhanh chóng, phục vụ mọi lúc mọi nơi.

  • Hết thời hạn bảo hành

Nếu kết thúc thời gian bảo hành mà sản phẩm có lỗi hư hỏng hay cần thay thế phụ tùng, đơn vị sẽ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá ưu đãi nhất. Đồng thời chi phí dịch vụ giá “mềm” hơn rất nhiều so với các đơn vị khác, phục vụ nhiệt tình, sửa chữa tận tâm mọi lúc mọi nơi.

 

Cơ Việt Rental - địa chỉ vàng cung cấp xe nâng người chất lượng cao.

Cơ Việt Rental  luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, sở dĩ vậy vì địa chỉ có những ưu thế riêng về mặt thương hiệu, chất lượng, giá cả.

Cơ Việt Rental hội tụ những điểm nổi bật sau đây:

 

2. Thương hiệu uy tín, đáng gửi gắm niềm tin

Cơ Việt Rental tồn tại nhiều năm trên thị trường Việt, tạo chỗ đứng và vị thế riêng trong lòng khách hàng nên luôn nhận được niềm tin trao gửi từ khách hàng. Nhằm đáp lại sự ủng hộ của khách, Rental mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao từ đa dạng các hãng sản xuất lớn trên thế giới, tạo cơ hội cho khách tiếp xúc với nhiều sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại, tiên tiến.

 

3. Phục vụ nhiệt tình, sản phẩm đa dạng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, phục vụ mọi lúc mọi nơi mang lại yên tâm cho khách khi sử dụng xe. Hơn thế, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp trong sửa chữa, thay thế phụ tùng hư hỏng xe nâng người. Sản phẩm xe nâng người cung ứng cho thị trường Việt đa dạng mẫu mã, chủng loại đến từ nhiều nơi như Nga, Anh, Pháp, Canada, Trung Quốc…

  • Giá tốt

Không chỉ là hàng chính hãng mà giá cả của sản phẩm cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Hơn thế, đến với Cơ Việt Rental khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá kèm chế độ hậu mãi cực kỳ tốt.

 

4. Chế độ bảo hành xe nâng người dài hạn

Và trên hết là chế độ bảo hành tại Cơ Việt Rental khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Đơn vị cung cấp thời gian bảo hành theo tiêu chí từ nhà sản xuất, cam kết chi phí dịch vụ và phụ tùng trong thời hạn bảo hành là miễn phí. Không chỉ trong thời gian bảo hành đơn vị mới chăm sóc tốt cho khách hàng và sau bảo hành cũng không ngoại lệ. Khách hàng nhận được dịch vụ sửa chữa tận tâm, chu đáo và giá phụ tùng đúng với giá thị trường.

 

Trên đây là chế độ bảo hành xe nâng người chung cho thị trường cũng như riêng cho công ty Cơ Việt Rental. Nếu muốn sở hữu xe giá tốt, chất lượng cùng chính sách bảo hấp tốt hãy đến với chúng tôi bạn nhé.

Sau một thời gian hoạt động, hệ thống của những chiếc xe nâng sẽ bị xuống cấp ở một mức độ nào đó. Lúc này, người chủ xe hoặc các chủ đơn vị cho thuê xe nâng cần phải tiến hành bảo dưỡng xe nâng đúng lúc, đúng chỗ.

Các đơn vị như Cơ Việt Rental ra đời nhằm mang đến dịch vụ bảo trì xe nâng uy tín cho người sử dụng.

 

1. Nhu cầu bảo dưỡng xe nâng của khách hàng

Xe nâng là công cụ hỗ trợ không thể thiếu tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Với tần suất hoạt động liên tục, những chiếc xe này cần phải được bảo trì, bảo dưỡng theo đúng thời gian, quy trình thì mới có thể đảm bảo hoạt động bình thường của nó.

Một số công việc mà công nhân thực hiện khi bảo dưỡng xe nâng gồm:

–         Vệ sinh hệ thống lọc gió

–         Thay dầu nhớt, hệ thống lọc nhớt của máy theo từng thời điểm

–         Tra hoặc thay dầu thắng cho xe nâng

–         Bơm mỡ cho xích xe, bơm nhớt cho xích xe, thêm mỡ cho các bạc đạn bánh xe.

Xe nâng cần phải được bảo dưỡng theo chu kỳ từng ngày, từng tuần, từng tháng để tránh gặp phải những lỗi hỏng hóc không đáng có. Một khi xuất hiện bộ phận hoạt động không bình thường, chúng sẽ tác động đến xe gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống xe nâng làm cản trở hoạt động bình thường của xe.

 

2. Điểm mạnh trong dịch vụ bảo dưỡng xe nâng của Cơ Việt Rental

Cơ Việt có điểm mạnh lớn về cung cấp các sản phẩm xe nâng, xe nâng người xuất xứ từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng uy tín, chất lượng cho khách hàng với những điểm mạnh vượt trội như sau:

Bảo dưỡng toàn diện hoặc theo nhu cầu của khách hàng

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mang đến dịch vụ bảo trì xe nâng sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể kiểm tra tổng thể toàn bộ hệ thống vận hành của xe nâng để tìm các lỗi hỏng, xuống cấp. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng một vài bộ phận cụ thể. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành các bước làm sao cho phù hợp nhất.

Bảo trì xe nâng đúng quy trình

 

3. Nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt

Nhân viên trực tiếp sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản. Nhờ vậy, công việc bảo trì xe nâng được tiến hành chi tiết nhất, cẩn thận nhất. Không chỉ vậy, tập thể công nhân sửa chữa đều có tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình với công việc, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

4. Thay thế, sửa chữa phụ tùng chính hãng

Khi kiểm tra các bộ phận của xe nâng, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thay thế, bảo dưỡng sao cho hợp lý nhất. Trong trường hợp phải thay phụ tùng, Cơ Việt Rental cung cấp các bộ phận chính hãng, ăn khớp với tên, nguồn gốc của toàn bộ hệ thống xe. Khác với các đơn vị bảo dưỡng xe nâng khác, chúng tôi cam kết cung cấp phụ tùng chính hãng đến từ những thương hiệu xe nâng hàng đầu.

 

5. Thời gian thực hiện nhanh chóng, dứt khoát

Sau khi đánh giá yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án sửa chữa sao cho hợp lý nhất với tình trạng của xe. Khi đó, các bên sẽ thống nhất về giá cả, thời gian bảo dưỡng thích hợp nhất. Cơ việt Rental làm việc đúng quy trình và hẹn trả kết quả khách đúng thời gian đã thỏa thuận. Đây chính là một trong những điểm mạnh mà chúng tôi đã làm được trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.

Tư vấn bảo dưỡng xe nâng nhiệt tình

Ngay từ khi bán các loại xe nâng, chúng tôi đã đưa ra những tư vấn cụ thể nhất cho khách hàng về các mốc thời gian bảo trì, bảo dưỡng xe nâng. Trong quá trình bảo dưỡng xe, chúng tôi cũng đưa ra những tư vấn nên hay không nên làm gì để kéo dài tuổi thọ của xe nâng, bảo đảm hoạt động bình thường của chúng.

 

6. Giá thành bảo trì xe nâng phù hợp

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng là dịch vụ đi kèm với việc xuất bán các loại xe nâng tại Cơ Việt Rental. Vì vậy, chúng tôi đưa ra chính sách hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe nâng với giá thành phải chăng, phù hợp với các loại phụ tùng, công sức sửa chữa của công nhân. Giá bảo dưỡng sẽ được thông báo với chủ xe trước khi thực hiện, đảm bảo không phát sinh những chi phí vô lý.

 

Cơ Việt  Rental là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo dưỡng xe nâng uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào về những gì mình đã làm được trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ vậy, khách hàng đến với chúng tôi đều đưa ra những đánh giá tích cực nhất, là động lực cho đơn vị ngày càng phát triển.

Chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe nâng người các hãng Genie, JLG, Haullote, XCMG, Palfinger, Skyjack, Upright, Mantall, Sinoboom… chính hãng.

Phần lớn xe nâng người tại Việt Nam được nhập khẩu về là xe cũ, đã qua sử dụng. Trong quá trình sử dụng, qua thời gian không tránh khỏi xảy ra hư hỏng không mong muốn. Để phục vụ nhu cầu sửa chữa xe nâng người công ty chúng tôi đã nhập về phụ tùng xe nâng người đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các thiết bị điện tự động - Hệ thống lái

Hệ thống bánh răng - Hệ thống chốt

 

Bán phụ tùng xe nâng người chính hãng

Cơ việt Renral  ngoài nhập khẩu các sản phẩm xe nâng người, chúng tôi cũng đã liên kết với các hãng để nhập khẩu phụ tùng thay thế phục vụ nhu cầu bảo hành cũng như sửa chữa sau bán hàng.

Các sản phẩm phụ tùng xe nâng người bao gồm tay điều khiển (điều khiển xe nâng người), ECU, bình điện ắc quy, sạc, lọc dầu, công tắc điều khiển, rơ le, van điện từ, động cơ, bơm thủy lực, hộp điều khiển động cơ, công tắc hành trình, bánh xe, xi lanh, gioăng phớt, cảm biến nghiêng, bảng mạch…

Để xác định chính xác loại phụ tùng bạn cần chúng tôi cần bạn cung cấp tên của loại xe, chủng loại, năm sản xuất để từ đó chúng tôi sẽ tìm ra đúng số seri của phụ tùng bạn cần mua.


Để được hỗ trợ tư vấn sử chữa quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0906351113.

 

Hệ thống điều khiển - Hệ thống nâng khung

 

Vì sao phải sử dụng phụ tùng xe nâng người chính hãng

Để xe hoạt động ổn định giúp đảm bảo an toàn cho người làm việc trên cao tránh xảy sự cố không mong muốn. Khi sửa chữa các chi tiết bị hư hỏng không nên tiếc rẻ mà sử dụng linh kiện phụ tùng không rõ nguồn gốc.

Ưu điểm khi sử dụng phụ tùng chính hãng

  • Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Đảm bảo chính xác thông số kỹ thuật.
  • Được bảo hành chính hãng trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm:

  • Giá thành cao hơn so với hàng không rõ nguồn gốc.
  • Một số chi tiết linh kiện không có sẵn phải chờ thời gian nhập.

 

Khách hàng quan tâm cần được tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline 0906351113 . Trân trọng !

Đăng ký tư vấn nhanh

Zalo
Facebook